Phần mềm quản lý nhà nghỉ

Trong kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ hiện nay công việc quản lý rất phức tạp. Đòi hỏi mất nhiều thời gian, đôi khi việc xảy ra thất thoát là điều không thể tránh được. Do đó việc sử dụng phần mềm quản lý nhà nghỉ giúp việc quản lý trở lên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều. Không những giúp tiết kiệm chi phí quản lý mà còn hạn chế gần như hoàn toàn tình trạng thất thoát do gian lận của nhân viên gây ra.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn Ohotel

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn Ohotel là 1 ứng dụng được phát triển trên môi trường máy tính hoạt động riêng biệt với bộ cài đặt riêng cung cấp cho người dùng các chức năng bổ trợ cho việc quản lý các nghiệp vụ, từ việc thanh toán tiền phòng cho khách, check-in check-out đến quản lý thu chi, kiểm soát chặt chẽ hoạt động của nhân viên tiếp tân, nhận đặt phòng , trả phòng,…

Phần mềm quản lý nhà nghỉ Ohotel

Phần mềm quản lý nhà nghỉ Ohotel

Ohotel áp dụng các công nghệ mới nhất, sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tạo ra hệ thống quản lý chặt chẽ, chống thất thoát gian lận từ nhiều phía, tiết kiệm chi phí , thời gian với chi phí hợp lý nhất.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn OHOTEL có các tính năng sau

– Tự tạo thông tin và quản lý nhà nghỉ, giúp tính toán doanh thu và lợi nhuận một cách dễ dàng

– Các thông tin thời gian khách sử dụng phòng, danh sách dịch vụ khách sử dụng, thông tin giá, tình trạng phòng được tự động cập nhật theo thời gian thực, tức là các thông số tự động cập nhật từng phút một.

– Check in theo khách lẻ, khách đoàn một cách dễ dàng, nhanh chóng

– Ohotel cho phép bạn đặt số lượng nhiều, tức cho phép bạn đặt số lượng phòng lớn hơn số lượng phòng khả dụng. Điều này cho phép năng suất sử dụng phòng đảm bảo ở mức cao nhất. Tránh tình trạng khách đặt phòng nhưng không check-in, lúc này sẽ tạo số lượng phòng trống không cần thiết.

– Cho phép thay đổi giá theo thời điểm, tự động tính giá khuyến mãi, tạo danh sách giá mẫu

– Bạn có thể tạo danh sách nhóm dịch vụ, danh sách dịch vụ, Ohotel tự động thông báo mỗi khi dịch vụ nào có số lượng tồn kho thấp, đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ của khách sạn cho khách không bị gián đoạn.

– Với Ohotel, bạn có thể tạo nhiều user đăng nhập khác nhau, thuận tiện quản lý nhân viên, bảo mật dữ liệu chặt chẽ.  Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn có phân quyền cụ thể các thao tác được phép, không được phép

– Bạn có thể nhập các chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động khách sạn, các chi phí này được gom trong các nhóm chi phí khác nhau: chi phí tài sản, tiền lương, tiền mua hàng… Tổng kết, phân tích chi phí theo thời gian cụ thể

– Với chức năng thanh khoản nội bộ, nếu bạn là người có quyền quản lý cao nhất, hoặc được cấp quyền được lấy tiền thì mới thực hiện được tính năng này. Bạn có thể định kỳ lấy tiền và tấc cả nhật ký sẽ được lưu lại để bạn có thể tổng hợp sau này.

– Với chức năng báo cáo tình hình kinh doanh, bạn sẽ biết được tình hình thu chi, lợi nhuận khách sạn trong một khoản thời gian cụ thể.

– Chức năng quản lý từ xa online bằng thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính,…. chủ nhà nghỉ, khách sạn có thể quản lý mọi hoạt động từ xa mà không cần có mặt trực tiếp tại khách sạn

– Và còn nhiều tính năng hữu ích khác như: giao tiền quản lý, in hóa đơn…

Sản phẩm Phần mềm quản lý nhà nghỉ – khách sạn Ohotel sẽ giúp bạn hoàn toàn tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý và giảm tải căng thẳng trong việc quản lý tiền bạc.

Để hiểu sâu hơn cũng như khám phá thêm các tính năng hữu ích khác của phần mềm, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên nhà Ohotel:

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591
    Ms.Phượng 0965.222.734
  • Tổng đài hỗ trợ : 0902.022.665
  • Email: Contact@oxu.vn
  • 4.9/5 - (16 bình chọn)