QUẢN LÝ ĐẶT PHÒNG DỄ DÀNG TRÊN PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN OHOTEL

Mùa du lịch đã tới, đây là cơ hội “hốt bạc” đặc biệt dành cho nhà nghỉ, khách sạn, resort. Nhu cầu du lịch tăng cao, lượng khách tăng đột biến so với các thời điểm khác trong năm. Tuy nhiên, đi liền với việc đó là khó khăn trong việc quản lý phòng, chăm sóc phục vụ sao cho “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Quản lý truyền thống bằng sổ sách, trí nhớ không còn phù hợp, quản lý đặt phòng không rõ ràng, chi tiết, sát sao, khách đặt phòng trước đến đã có người ở, tình trạng ” không kiểm soát”, khó thu xếp luôn khiến chủ khách sạn đau đầu. Thấu hiểu nỗi vất vả của các chủ khách sạn, Ohotel với tính năng: Quản lý đặt phòng ngay trên phần mềm quản lý khách sạn – quản lý đặt phòng chỉ còn là chuyện nhỏ.

Quản lý ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT danh sách phòng, thông tin khách hàng chỉ trên một giao diện màn hình lễ tân.

Dễ dàng tạo thông tin đặt phòng cho khách ngay trên phần mềm với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên khách đặt, Số điện thoại, Số lượng khách, Ngày đặt phòng và Tên phòng, qua đó giúp việc quản lý cũng như rà soát lại một cách chi tiết hơn.

Chủ động sắp xếp phòng hợp lý, không còn nỗi lo trùng chéo phòng

Quản lý sát sao tình trạng phòng của khách nhờ các gam màu phân biệt và tính năng thông báo trước 24 giờ khách đến, dễ dàng xem ngay danh sách khách sắp đến, khách quá giờ để nhân viên lễ tân có thể liên lạc nhắc nhở khách tới đúng giờ cũng như xác nhận lại việc khách hàng có đến nữa hay không, giúp việc sắp xếp và sử dụng phòng hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Với giao diện tổng quát phòng bàn tại màn hình lễ tân, nhân viên lễ tân tại quầy có thể dễ dàng xem ngay danh sách phòng: phòng nào nào khách đang sử dụng, bàn nào khách đặt trước, bàn nào còn trống để thông báo có thể tiếp đón khách hàng chưa đặt bàn trước hay không, cũng như dễ dàng có thể thông báo vị trí phòng bàn cho khách hàng đã đặt trước đó.

Quản lý đặt phòng là tính năng vô cùng cần thiết và hữu ích đối với khách sạn, giúp chủ khách sạn quản lý hoạt động bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng tốt hơn trong quá trình phục vụ.

Chi tiết tính năng, Quý khách vui lòng truy cập: https://hotel.oxu.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách tại

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591 Ms.Đào 0965.222.834
  • Tổng đài hỗ trợ : 0902.022.665 - 0918.220.665
  • Email: Contact@oxu.vn
  • Hãy trải nghiệm OHOTEL ngay!

    4.5/5 - (2 bình chọn)