Phần mềm quản lý cửa hàng Cafe

Với không chỉ riêng người Việt Nam hiện nay, cafe là đồ uống không thể thiếu trong thường ngày, nó không chỉ đơn giản là một món đồ uống,
nó là văn hóa, là thương hiệu. Chính vì vậy việc kinh doanh các cửa hàng cafe hiện nay thực sự là một tiềm năng dù nó không phải là mặt hàng mới,
nhu cầu thường ngày là luôn luôn có, một cửa hàng cafe có thể bán kèm các đồ uống khác hoặc một chút đồ ăn nhẹ, vậy nên tính đa dạng và tiêu thụ là khá cao, thuận lợi cho kinh doanh. Thế nhưng việc đa dạng hóa menu cũng lại đem đến một vấn đề cho người chủ, đó là vấn đề về quản lý, không chỉ quản lý về menu đồ uống, mà còn là thu chi, nhân sự, nguyên liệu,..
Tính phức tạp là khá cao, chính vì vậy sự ra đời của ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng cafe của OXU chúng tôi là giải pháp nhằm đem lại sự thuận tiện, nâng cao trải nghiệm cho cả nhân viên và khách hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng Cafe thông minh OXU

OCafe đáp ứng được những yêu cầu nào :

 • Dễ sử dụng
 • Tính tiền bàn theo đồ khách gọi tự động nhanh gọn
 • Quản lý kho chính xác
 • Quản lý nguyên liệu chế biến lên đồ uống
 • Quản lý được thu chi hàng ngày
 • Quản lý được nhân viên trực ca
 • Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng Cafe

  Ngoài giao diện thông minh, chúng tôi cung cấp cho người dùng các modul hỗ trợ cho người quản lý được chia theo từng loại công việc quản lý khác nhau giúp thao tác được rõ ràng, tránh sai sót nhầm lẫn. Dưới đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm :

  Quản lý nhân viên chặt chẽ
  Hệ thống phân quyền theo tài khoản, theo nhóm tài khoản. Người quản lý có thể cấm hoặc cho phép nhân viên thực hiện các chức năng trên phần mềm. Theo dõi toàn bộ tác vụ của nhân viên trên phần mềm.
  Quản lý danh sách bàn Cafe
  Thiết lập sơ đồ bàn Cafe theo khu vực. Cài đặt giá các loại đồ uống , phần mềm sẽ tự động tính tiền theo từng món đồ khách gọi.
  Quản lý danh sách khách hàng
  Lưu lại thông tin của các khách hàng đã từng tới uống quán .Nhằm giúp chủ của hàng Cafe có thể có những chính sách phù hợp ưu đãi cho từng khách hàng.
  Quản lý kho
  Quản lý danh sách hàng hóa trong cửa hàng Cafe Quản lý xuất, nhập, tồn hàng theo thời gian. Quản lý được nhiều kho hàng, luân chuyển hàng nội bộ giữa các kho.
  Quản lý thu – chi
  Quản lý thu – chi phát sinh trong quán cafe Tổng hợp các loại thu – chi Lưu lại thời gian, tài khoản nhập vào thu – chi Xuất báo cáo thu – chi tùy chỉnh theo thời gian.
  Thống kê – Báo cáo
  Báo cáo doanh thu, lợi nhuận Báo cáo các sản phẩm, đồ uống đã bán… Báo cáo và thống kê hóa đơn, chứng từ. Báo cáo xuất – nhập – tồn. Thống kê danh sách khách ghé quán.
  Quản lý công nợ
  Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp… Lưu lại chính xác thời gian Thống kê/báo cáo công nợ.
  In hóa đơn - kết nối máy in
  Hỗ trợ tất cã các loại máy in trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5,A4. In lại được hóa đơn khi khách thanh toán.
  Hỗ trợ quản lý online qua smartphone/tablet
  Phần mềm chạy offline trên máy tính tại cửa hàng Cafe và dữ liệu sẽ được đẩy lên online để nhà quản lý có thể xem được: tình trạng bàn, doanh thu theo thời gian, chi phí theo thời gian.

  Tải về và dùng thử

  Để hiểu rõ hơn về phần mềm của chúng tôi, mời quý khách tải về và cài đặt dùng thử với sự hỗ trợ của nhân viên OXU trước khi quyết định sản phẩm có phù hợp với cửa hàng mình hay không, Chúng tôi luôn lắng nghe và cùng các bạn tìm ra giải pháp quản lý cho cửa hàng của mình.

  Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ

 • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
 • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591
  Ms.Phượng 0965.222.734
 • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
 • Email: Contact@oxu.vn