Phần mềm quản lý phòng hát karaoke

Quản lý kinh doanh quán Karaoke mang tính chất khá phức tạp, vì vậy nếu không có một công cụ hỗ trợ đắc lực, việc vận hành các quán này sẽ là một bài toán hóc búa cho các nhà quản lý. Chính vì vậy OXU đã viết ra một phần mềm riêng chuyên biệt về quản lý phòng hát Karaoke.

Phần mềm quản lý karaoke OXU có chức năng gì?

Phần mềm được viết chuyên biệt cho công việc quản lý phòng hát Karaoke, với tiêu chí tối ưu cho phù hợp với các phòng hát tại Việt Nam, tiện lợi, đơn giản hóa thao tác cho người dùng. OXU chúng tôi sử dụng đồng bộ giao diện giống với phần mềm cho bên khách sạn là OHOTEL.
Chính vì vậy tình trạng phòng được phân biệt theo màu sắc, chi tiết phòng được hiển thị ngay trên giao diện, chỉ cần làm quen 15 phút là có thể sử dụng phần mềm thành thạo.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý karaoke

Ngoài giao diện thông minh, chúng tôi cung cấp cho người dùng các modul hỗ trợ cho người quản lý được chia theo từng loại công việc quản lý khác nhau giúp thao tác được rõ ràng, tránh sai sót nhầm lẫn. Dưới đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm :

Quản lý nhân viên chặt chẽ
Hệ thống phân quyền theo tài khoản, theo nhóm tài khoản. Người quản lý có thể cấm hoặc cho phép nhân viên thực hiện các chức năng trên phần mềm. Theo dõi toàn bộ tác vụ của nhân viên trên phần mềm
Quản lý phòng hát
Thiết lập sơ đồ phòng hát theo khu vực. Thiết lập từng loại phòng hát. Cài đặt giá các loại phòng hát, phần mềm sẽ tự động tính tiền theo từng khung giờ, giá ngày, giá đêm, giá cuối tuần, ngày lễ, giảm trừ/phụ thu linh hoạt cho khách quen.
Quản lý danh sách khách hàng
Lưu lại thông tin của các khách hàng đã từng hát tại quán .Nhằm giúp chủ của hàng karaoke có thể có những chính sách phù hợp ưu đãi cho từng khách hàng.
Quản lý kho
Quản lý danh sách hàng hóa trong quán karaoke Quản lý xuất, nhập, tồn hàng theo thời gian. Quản lý được nhiều kho hàng, luân chuyển hàng nội bộ giữa các kho.
Quản lý thu – chi
Quản lý thu – chi phát sinh trong quán karaoke. Tổng hợp các loại thu – chi Lưu lại thời gian, tài khoản nhập vào thu – chi Xuất báo cáo thu – chi tùy chỉnh theo thời gian
Thống kê – Báo cáo
Báo cáo doanh thu, lợi nhuận Báo cáo đặt phòng, nhận phòng, trả phòng… Báo cáo và thống kê hóa đơn, chứng từ. Báo cáo xuất – nhập – tồn. Thống kê danh sách lưu trú.
Quản lý công nợ
Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp… Lưu lại chính xác thời gian Thống kê/báo cáo công nợ.
In hóa đơn - kết nối máy in
Hỗ trợ tất cã các loại máy in trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5,A4. In lại được hóa đơn khi khách đã trả phòng.
Hỗ trợ quản lý online qua smartphone/tablet
Phần mềm chạy offline trên máy tính tại quán karaoke và dữ liệu sẽ được đẩy lên online để nhà quản lý có thể xem được: tình trạng phòng, doanh thu theo thời gian, chi phí theo thời gian.

Tích hợp phần cứng quản lý nguồn điện từng phòng

OXU cung cấp hệ thống phần cứng quản lý nguồn điện của từng phòng. Thay vì việc nhân viên dùng tay để bật điện phòng hát cho khách thì với phần cứng của OXU công việc đó sẽ thực hiện tự động thông qua phần mềm. Nguyên tắc hoạt động:

 • Khách đến hát, nhân viên check in phòng hát trên phần mềm cho khách, phòng hát sẽ được bật điện. Ngược lại, nhân viên không check in phòng hát trên phần mềm thì phòng hát không có điện
 • Khách trả phòng, nhân viên check out phòng hát trên phần mềm, phần mềm sẽ tự động tính tiền theo công thức đã cài đặt sẵn. Do đặc thù của kinh doanh karaoke là sau khi khách báo trả phòng thì phải khoảng 15-20 phút sau khi thanh toán khách mới rời phòng hát. Vì vậy, hệ thống điện cũng sẽ được tắt ngay sau khi khách thanh toán khoảng 15-20 phút tùy cài đặt.

Tải về và dùng thử phần mềm

Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi, quý khách có thể tải về và cài đặt dùng thử phần mềm quản lý karaoke OXU

Video hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm quản lý karaoke OXU

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

 • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
 • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591
  Ms.Phượng 0965.222.734
 • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
 • Email: Contact@oxu.vn