Phần mềm quản lý phòng massage

Phần mềm quản lý phòng Massage của OXU là phần mềm tính tiền quán Massage chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, quản lý chuyên sâu, giải quyết được hầu hết các bài toán quản lý của các quán Massage.

Phần mềm quản lý quán Massage của OXU có tính năng gì?

Giao diện trực quan, dễ hiểu, đó là ưu điểm sản phẩm của OXU, tình trạng phòng được phân biệt theo màu sắc, thao tác sử dụng phần mềm đơn giản. Chỉ cần 15 phút là có thể sử dụng phần mềm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các tính năng quản lý đi kèm, như quản lý kho, nhân viên, hỗ trợ in hóa đơn và xuất báo cáo tình trạng doanh thu của quán.

Chúng tôi hướng đến giảm tối đa thao tác phức tạp cho người dùng, tiết kiệm thời gian quản lý và tăng tối đa công suất sử dụng phòng nhằm tăng doanh vượt mức thông thường cho nhà quản lý.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng massage

Ngoài giao diện thông minh, chúng tôi cung cấp cho người dùng các modul hỗ trợ cho người quản lý được chia theo từng loại công việc quản lý khác nhau giúp thao tác được rõ ràng, tránh sai sót nhầm lẫn. Dưới đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm :

Quản lý nhân viên chặt chẽ
Hệ thống phân quyền theo tài khoản, theo nhóm tài khoản. Người quản lý có thể cấm hoặc cho phép nhân viên thực hiện các chức năng trên phần mềm. Theo dõi toàn bộ tác vụ của nhân viên trên phần mềm.
Quản lý phòng masage/ghế massage
Thiết lập sơ đồ phòng masage/ ghế massage theo khu vực. Thiết lập từng loại phòng masage/ ghế massage. Cài đặt giá các loại phòng masage/ ghế massage , phần mềm sẽ tự động tính tiền theo từng khung giờ, giá ngày, giá đêm, giá cuối tuần, ngày lễ… Hệ thống giảm trừ/phụ thu linh hoạt cho khách quen.
Quản lý danh sách khách hàng
Lưu lại thông tin của các khách hàng đã từng hát tại quán .Nhằm giúp chủ của hàng massage có thể có những chính sách phù hợp ưu đãi cho từng khách hàng.
Quản lý kho
Quản lý danh sách hàng hóa trong quán masage Quản lý xuất, nhập, tồn hàng theo thời gian. Quản lý được nhiều kho hàng, luân chuyển hàng nội bộ giữa các kho.
Quản lý thu – chi
Quản lý thu – chi phát sinh trong quán massage Tổng hợp các loại thu – chi Lưu lại thời gian, tài khoản nhập vào thu – chi Xuất báo cáo thu – chi tùy chỉnh theo thời gian.
Thống kê – Báo cáo
Báo cáo doanh thu, lợi nhuận Báo cáo đặt phòng, nhận phòng, trả phòng… Báo cáo và thống kê hóa đơn, chứng từ. Báo cáo xuất – nhập – tồn. Thống kê danh sách lưu trú.
Quản lý công nợ
Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp… Lưu lại chính xác thời gian Thống kê/báo cáo công nợ.
In hóa đơn - kết nối máy in
Hỗ trợ tất cã các loại máy in trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5,A4. In lại được hóa đơn khi khách đã trả phòng.
Hỗ trợ quản lý online qua smartphone/tablet
Phần mềm chạy offline trên máy tính tại cửa hàng masage và dữ liệu sẽ được đẩy lên online để nhà quản lý có thể xem được: tình trạng phòng, doanh thu theo thời gian, chi phí theo thời gian.

Tích hợp phần cứng quản lý nguồn điện từng phòng

+ Check in : nhân viên thao tác qua phần mềm ->phần cứng tự động bật điện phòng cho khách.

+ Check out : khách trả phòng thanh toán, trên phần mềm tự động tính tiền -> phòng tự động tắt điện. Nhân viên không thông qua phần mềm, phòng sẽ không có điện để dùng. Quản lý chặt chẽ, chống thất thoát doanh thu, tiết kiệm điện tối đa.

Mọi thắc mắc hỏi đáp xin vui lòng liên hệ :

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591
    Ms.Phượng 0965.222.734
  • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
  • Email: Contact@oxu.vn