Phần mềm quản lý bida, tính tiền bàn bida, billiards

Để phục vụ nhu cần giải trí của mình, con người thường tìm đến các môn thể thao để tăng cường sức khỏe cũng như giải tỏa căng thẳng trong công việc, cuộc sống. Bida là môn thể thao phổ biến và thu hút khác nhiều người chơi và đam mê. Kinh doanh dịch vụ bi da sẽ đi kèm với các dịch vụ khác như cafe, ăn uống…

Phần mềm quản lý Bida thông minh

Hệ thống quản lý quán bida cần đáp ứng được những yêu cầu như :

 • Dễ sử dụng
 • Tính tiền giờ tự động nhiều cách tính linh hoạt
 • Quản lý kho chính xác
 • Quản lý được nhân viên trực ca
 • không tính sai được giờ chơi của khách, với hệ thống thuật toán tính toàn bảng giá được lập trình bằng phần mềm, khách hàng có thể yên tâm với giờ chơi của mình, phần mềm hỗ trợ in ra hóa đơn liệt kê đầy đủ khung giờ nhận và trả bàn, các dịch vụ đi kèm,..
  Phần mềm quản lý Bida của OXU có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó.

  Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý Bida

  Ngoài giao diện thông minh, chúng tôi cung cấp cho người dùng các modul hỗ trợ cho người quản lý được chia theo từng loại công việc quản lý khác nhau giúp thao tác được rõ ràng, tránh sai sót nhầm lẫn. Dưới đây là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm :

  Quản lý nhân viên chặt chẽ
  Hệ thống phân quyền theo tài khoản, theo nhóm tài khoản. Người quản lý có thể cấm hoặc cho phép nhân viên thực hiện các chức năng trên phần mềm. Theo dõi toàn bộ tác vụ của nhân viên trên phần mềm.
  Quản lý danh sách bàn Bida
  Thiết lập sơ đồ bàn Bida theo khu vực. Thiết lập từng loại bàn Bida. Cài đặt giá các loại bàn Bida , phần mềm sẽ tự động tính tiền theo từng khung giờ, giá ngày, giá đêm, giá cuối tuần, ngày lễ, giảm trừ/phụ thu linh hoạt cho khách quen.
  Quản lý danh sách khách hàng
  Lưu lại thông tin của các khách hàng đã từng chơi tại quán Bida .Nhằm giúp chủ của hàng kinh doanh Bida có thể có những chính sách phù hợp ưu đãi cho từng khách hàng.
  Quản lý kho
  Quản lý danh sách hàng hóa trong quán Bida Quản lý xuất, nhập, tồn hàng theo thời gian. Quản lý được nhiều kho hàng, luân chuyển hàng nội bộ giữa các kho.
  Quản lý thu – chi
  Quản lý thu – chi phát sinh trong quán Bida Tổng hợp các loại thu – chi Lưu lại thời gian, tài khoản nhập vào thu – chi Xuất báo cáo thu – chi tùy chỉnh theo thời gian.
  Thống kê – Báo cáo
  Báo cáo doanh thu, lợi nhuận Báo cáo đặt bàn, nhận bàn, trả bàn… Báo cáo và thống kê hóa đơn, chứng từ. Báo cáo xuất – nhập – tồn. Thống kê danh sách khách chơi tại quán.
  Quản lý công nợ
  Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp… Lưu lại chính xác thời gian Thống kê/báo cáo công nợ.
  In hóa đơn - kết nối máy in
  Hỗ trợ tất cã các loại máy in trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5,A4. In lại được hóa đơn khi khách đã trả bàn.
  Hỗ trợ quản lý online qua smartphone/tablet
  Phần mềm chạy offline trên máy tính tại quán Bida và dữ liệu sẽ được đẩy lên online để nhà quản lý có thể xem được: tình trạng phòng, doanh thu theo thời gian, chi phí theo thời gian.

  Tích hợp phần cứng quản lý nguồn điện từng bàn

  Mỗi bàn chơi bi-a thiết kế sẽ có 3 bóng đèn. Hệ thống quản lý nguồn điện sẽ điều khiển bật tắt tự động những bóng đèn đó thông qua phần mềm quản lý BI-A:

  • Khách vào chơi, check in qua phần mềm : Bóng đèn tự bật sáng cho khách.
  • Khách rời bàn, nhân viên thanh toán cho khách, trên phần mềm tự động tính tiền -> bóng đèn tự động tắt.
  • Nhân viên không thông qua phần mềm, bóng đèn sẽ không được bật. khách không sử dụng được bàn è Chống thất thoát, gian lận từ phía nhân viên nếu họ không nhập vào phần mềm.Tiết kiệm điện tối đa.

  Tải về và dùng thử phần mềm

  Để hiểu rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tải bản dùng thử của phần mềm dưới đây:

  Mọi thắc mắc hỏi đáp xin vui lòng liên hệ :

 • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
 • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591
  Ms.Phượng 0965.222.734
 • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
 • Email: Contact@oxu.vn