Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Đơn giản hóa việc quản lý khách sạn hơn bao giờ hết

Nhanh - Chính xác - Chặt chẽ
Giảm thiểu khả năng thất thoát gian lận, tối đa hóa lợi nhuận mức tốt nhất.
Ưu điểm của OHOTEL:
- Phần mềm thuần tiếng việt dễ sử dụng
- Cài đặt giá linh động (khung giờ, thời điểm, số người,..)
- Tích hợp quản lý xuất nhập kho
- Xuất báo cáo chi tiết (lợi nhuận, thu chi,..)
- Hỗ trợ quản lý từ xa online
- Tích hợp máy in, bảng led, khóa thẻ từ

Phần mềm quản lý khách sạn của OHOTEL có gì nổi bật?

Đem đến những gì tốt nhất, chặt chẽ nhất luôn là ưu tiên của chúng tôi khi phát triển hệ thống quản lý này

Quản lý khách sạn

Bao gồm các tính năng quản lý tổng thể về tình trạng phòng, tính tiền phòng, check-in, check-out, đặt phòng, quản lý nhân viên giao và nhận ca, xuất báo cáo hàng ngày chi tiết,..

Hỗ trợ các tiện ích đi kèm khách sạn

Bao gồm các tiện ích mà khách sạn thường có như hỗ trợ xuất nhập kho hàng, bán hàng, module quản lý nhà hàng, cafe, tích hợp khóa thẻ từ, máy in,..

Quản lý online qua smartphone/tablet

Phần mềm hỗ trợ quản lý online từ xa giúp kiểm tra được tình trạng phòng, báo cáo thu chi, lợi nhuận, kho hàng hàng ngày, giúp người chủ nắm bắt được tình trạng khách sạn liên tục

Giao diện quản lý trực quan chi tiết

Giao diện chính của phần mềm được thiết kế theo dạng lưới phẳng chuẩn hiện đại, các phòng được thể hiện qua các ô màu sắc tương ứng với các tình trạng phòng, người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình trạng chung của khách sạn khi nhìn vào giao diện chính, trên các ô phòng cũng thể hiện rất chi tiết thông tin khách hoặc tình trạng phòng. 

Người dùng cũng có thể dễ dàng tùy biến giao diện phóng to thu nhỏ hoặc đổi màu theo cá nhân ở mục giao diện tùy chỉnh đặt trên thanh công cụ nằm phía trên phần mềm.

Cài đặt giá phòng linh động dễ dàng chính xác

Trọng tâm của phần mềm là đưa ra các con số tính toán chính xác của phòng cho thuê, vì vậy phần mềm OHOTEL cung cấp cách tính giá linh hoạt và chính xác, đảm bảo về lợi nhuận cũng như tránh thất thoát cho khách sạn.

Khách sạn là ngành dịch vụ, chính vì thế mà các khách sạn thường có nhiều cách thức hoạt động để phù hợp với đối tượng khách của mình, đó là lý do mà không phải khách sạn nào cũng có cách tính giá phòng giống nhau. Chúng tôi đã nghiên cứu trên rất nhiều khách sạn thực tế để đưa ra giải pháp cài đặt giá phù hợp với tất cả các loại hình khách sạn dù là đáp ứng nghỉ giờ đơn thuần hay hợp đồng theo tháng, phụ thu thêm giờ, vào muộn, ra sớm, thêm người,..

Quản lý kho tiện lợi với xuất nhập và bán hàng

Một tiện ích chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng đó là quản lý kho, không cần nói đến sự quan trọng của kho trong khách sạn bởi lợi nhuận khách sạn có đến 40% đến từ dịch vụ bán hàng trong khách sạn. Vậy tại sao lại không quản lý nó một cách thông minh và tiện dụng nhất.

Được tích hợp sẵn với phần mềm cho nên quản lý kho trong OHOTEL được liên kết trực tiếp trong việc tạo các mặt hàng, nhập hàng và bán hàng, các mặt hàng được phân phối đến các phòng thông qua phần mềm và được cộng giá tiền trực tiếp vào giá tiền phòng. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra các báo cáo kho hỗ trợ cho kế toán việc xuất và nhập hàng bằng excel, thuận tiện hơn cho việc thống kê chi phí hoạt động của khách sạn.

Tích hợp hệ thống quản lý khách sạn chống gian lận hoàn hảo nhất

Một mô hình quản lý mà chúng tôi đã nghiên cứu và đã triển khai rất nhiều khách sạn trên toàn quốc, được đảm bảo về việc chống gian lận trong quản lý, tránh được những rủi ro trong trường hợp bạn không trực tiếp quản lý tại khách sạn của mình. Đó là chúng tôi tích hợp một hệ thống phần cứng liên kết với phần mềm OHOTEL để giúp quản lý và đồng bộ nguồn điện từng phòng theo phòng trên phần mềm. Hoạt động theo mô hình cơ bản sau :

  • Khách đến thuê phòng, lễ tân check-in phòng trên phần mềm cho khách, phòng được chọn sẽ được bật điện. Ngược lại, nhân viên không check-in phòng trên phần mềm thì phòng sẽ không có điện và khách không thể sử dụng phòng.
  • Khách trả phòng, nhân viên check-out phòng trên phần mềm, phần mềm sẽ tự động tính tiền theo công thức đã cài đặt sẵn và chuyển phòng sang chế độ phòng bẩn và tắt điện. 

Video hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Hotline: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.665 - Hỗ trợ 0902.022.665
  • Email: Contact@oxu.vn