Biển số phòng điện tử khách sạn – nâng tầm thương hiệu, tăng tính sang trọng, chuyên nghiệp

Bộ Biển số phòng điện tử khách sạn hiển thị số phòng, tránh làm phiền, xin dọn phòng đang dần thay thế những cái móc treo chống làm phiền, báo dọn phòng và bảng số phòng truyền thống. Giúp cho khách sạn cửa bạn ấn tượng hơn với du khách trong và ngoài nước.

1. Biển báo phòng Khách sạn là gì ?

Biển báo phòng là một chi tiết nhỏ nhưng không thể thiếu ở bất cứ nhà nghỉ, khách sạn, resort nào. Không chỉ là một tấm biển in các chữ số đơn thuần mà nó còn đa dạng về kiểu mẫu, kích thước, màu sắc,.. để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và thẩm mỹ riêng.

Biển báo phòng khách sạn chính là chi tiết góp phần tạo nên yếu tố chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian lưu trú, tạo điểm nhấn cho du khách. Ngoài ra nó còn là vật dụng thuận tiện cho cả nhân viên lẫn khách lưu trú tránh được những nhầm lần đáng tiếc.

Bien bao phong khach san sang trong

2. Sự tiện ích của Biển báo phòng điện tử cảm ứng ra sao? nó hoạt động như thế nào? và nó có những tính năng gì?

– Biển báo Số phòng điện tử cảm ứng là một bảng điện tử LED có số phòng kèm công tắc cảm ứng nhấn chuông khi bạn nhấn gọi chuông thì bên trong phòng sẽ reo chuông.Nhưng nó sẽ tích hợp thêm một số tiện ích như chế độ tránh làm phiền, yêu cầu người dọn phòng, chờ trong giây lát.
– Nguyên tắc hoạt động của Số phòng điện tử cảm ứng rất đơn giản. Nút nhấn chuông cửa này sẽ được kết nối với chuông điện có dây (loại nào cũng được thông thường là 220VAC) và 3 công tắc là công tắc báo dọn phòng, công tắc chờ trong giây lát và công tắc báo tránh làm phiền phía bên trong phòng . Khi khách hàng muốn ngắt/ hay bật chức năng nào thì bảng hiển thị bên ngoài sẽ sáng lên. Giúp cho người bên ngoài có thể hiểu được người trong phòng gửi đến thông điệp gì.

Biển số phòng điện tử khách sạn

3. Một bộ công tắc chuông cửa khách sạn  bao gồm:

– Một Bảng số phòng điện tử kèm công tắc chuông cảm ứng và hiện thị 3 chức năng tránh làm phiền và dọn phòng, chờ trong giây lát.
– Một công tắc cơ gắn trong phòng có 2 nút có biểu tượng người dọn phòng và tránh làm phiền.
– Một  chuông điện 220VAC

Bo thiet bi Bien bao so phong dien tu

Giải pháp BIỂN BÁO SỐ PHÒNG ĐIỆN TỬ hay còn gọi là công tắc chuông cửa cảm ứng có đèn báo “đừng làm phiền” và  “báo dọn phòng” chuyên dành cho khách sạn, resort … Một giải pháp hiện đại tối ưu , mang lại sự tiện lợi và chuyên nghiệp hơn cho khách hàng của mình. Giúp cho khách sạn của mình chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, mang một phong cách và tầm vóc của một khách sạn đẳng cấp.

4. Video demo Trọn bộ biển báo số phòng điện tử khách sạn:

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Tư vấn giải pháp : Mr.Tiến 0984.241.591
  • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
  • Email: Contact@oxu.vn
  • 5/5 - (2 bình chọn)