Chẳng cần hy sinh thời gian nghỉ ngơi – Doanh thu vẫn cao ngất trời

Lễ đến hay mùa cao điểm du lịch là khoảng thời gian mà các chủ nhà nghỉ, khách sạn luôn đau đầu nhất giữa lựa chọn đưa gia đình mình đi chơi, nghỉ dưỡng hay ở lại để theo sát nhân viên, công việc kinh doanh tại khách sạn. Làm sao để cân bằng giữa kinh doanh và nghỉ ngơi. Hãy cùng Ohotel tìm ra câu trả lời nhé!

Chắc hẳn bạn đã từng thấy con buồn vì mỗi lần rủ bố chơi cùng thì bị từ chối vì bố bận, vợ thì than trách “ Anh chỉ biết đến công việc, công việc”. Nhưng sự thật thì có phải như vậy không? Các ông bố bà mẹ ham công tiếc việc không quan tâm tới gia đình hay chính vì yêu thương gia đình họ lại càng cố gắng làm việc để có cuộc sống no đủ.

Mỗi lần quyết tâm lên kế hoạch cho cả gia đình đi chơi cuối tuần thì lúc ý nhà nghỉ, khách sạn đông khách, không thể đi chơi vì lo lắng nhà nghỉ khách sạn mà đóng, mất cơ hội kinh doanh. Chưa kể hết cuối tuần, dịp lễ nhu cầu đi chơi, đi nghỉ đều tăng, có đôi khi chỉ kinh doanh mấy ngày cuối tuần, ngày lễ mà doanh thu bằng cả tuần chật vật. Đóng cửa đi chơi thì tiếc mà để không  cho nhân viên quản lý thì sợ họ chểnh mảng không làm việc hoặc gian dối gian lận nên chẳng đành lòng bỏ công việc đi chơi. Nhìn ánh mắt buồn của con mà bố mẹ cũng chẳng đành lòng.

Nghĩ đi nghĩ lại có mỗi cuối tuần, dịp lễ là lúc con cái được nghỉ nhưng cũng là thời điểm vàng đông khách. Nhưng làm thế nào để cân bằng giữa công việc kinh doanh và nghỉ ngơi đi chơi?

OHOTEL đã có giải pháp vẹn cả đôi đường dành cho bạn

Chống nhân viên gian dối 99,9%

Hệ thống phần cứng quản lý điện phòng thông minh kết hợp phần mềm quản lý khách sạn Ohotel chính là hệ thống quản lý nhà nghỉ, khách sạn chặt chẽ nhất hiện nay.

“Bật điện phòng bằng phần mềm” là tính năng giúp chủ khách sạn yên tâm dù có không trực tiếp giám sát tại khách sạn cũng không phải lo lắng tình trạng gian dối, gian lận của nhân viên. Bởi chỉ có thao tác trên phần mềm phòng mới có điện và khách mới có thể sử dụng được.

Theo dõi hoạt động kinh doanh từng giây, từng phút từ xa

Bên cạnh dữ liệu được ghi toàn bộ trên phần mềm tại quầy lễ tân, thì chủ khách sạn cũng có thể nắm bắt ngay tình trạng kinh doanh tại khách sạn nhờ tính năng quản lý từ xa online trên điện thoại: tình trạng phòng,  hóa đơn, tồn kho,….

Nắm bắt doanh thu, thu chi của khách sạn từ xa tiện lợi

Báo cáo được thống kê chi tiết từng ngày từng giờ, chủ khách sạn có thể nắm bắt tổng quan được doanh thu của từng ca, từng nhân viên, từng chi nhánh trên màn hình di động, hoặc các thiết bị được kết nối internet.

Giờ đây với hệ thống Ohotel, chủ khách sạn có thể yên tâm cho gia đình đi chơi, nghỉ lễ cuối tuần hay làm các công việc khác mà vẫn quản lý chặt chẽ công việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn.

Hơn 3000+ nhà nghỉ, khách sạn trong và ngoài nước đã ứng dụng, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ tới hotline của OHOTEL để được tư vấn.

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591
    Ms.Phượng 0965.222.734
  • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
  • Email: Contact@oxu.vn
  • 5/5 - (1 bình chọn)