Hệ thống ĐIỆN THÔNG MINH quản lý khách sạn tối ưu

Thế giới đã bước sang thời đại công nghệ số 2018. Các mánh khóe gian lận của nhân viên trong ngành nghề khách sạn ngày càng tinh vi và bạn không thể kiểm soát được. Nếu không quản lý tốt sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu cũng như hoạt động kinh doanh của khách sạn. Và hàng loạt công cụ quản lý hiện đại ra đời hỗ trợ công tác quản lý nhà nghỉ/ khách sạn. Hệ thống quản lý điện thông minh của OXU hiện đang là giải pháp hiệu quả nhất được nhiều nhà nghỉ/ khách sạn tin dùng.

Nhu cầu của các chủ khách sạn hiện nay

  • Quản lý được số lượt khách nghỉ
  • Quản lý được thời gian lưu trú
  • Quản lý được các dịch vụ khách hàng sử dụng.
  • Tiết kiệm tài nguyên cho cơ sở.
  • Nắm bắt được thông tin cơ sở liên tục.

Giải pháp đáp ứng việc quản lý khách sạn chuyên nghiệp:

-Quản lý chính xác số lượt nghỉ

-Quản lý chính xác thời lượng nghỉ.

-Tiết kiệm điện triệt để.

-Dễ dàng quản lý nhiều cơ sở.

-Nắm bắt thông tin cơ sở mọi lúc mọi nơi.

-Hoàn toàn yên tâm không cần thêm biện pháp nào khác.

-Chống gian lận tranh cãi giữa nhân viên và khách hàng.

Hệ thống quản lý khách sạn điện thông minh của OXU Việt Nam

Phần mềm quản lý khách sạn Ohotel kết hợp phần cứng kết nối hệ thống điện từng phòng, hoạt động theo nguyên tắc sau:

– Khách vào nhân viên thao tác trên phần mềm khách thuê phòng, phân mềm bắt đầu tính tiền, phần cứng bật điện phòng.

– Khách trả phòng nhân viên thao tác trên phần mềm khách trả phòng, phần mềm tính tiền in hóa đơn cho khách, đồng thời phần cứng tắt điện phòng, chuyển sang trạng thái phòng bẩn.

– Nhân viên không bật tính tiền, phòng sẽ không có không có điện.

– Như vậy, bắt buộc phải qua hệ thống tránh tuyệt đối việc thất thoát từ nhân viên không ghi vào sổ hay không nhập vào phần mềm. Đặc biệt tiết kiệm tối đa điện năng cho khách sạn.

– Ngoài ra còn có các chế độ khách ra ngoài để tắt điện phòng (phần mềm vẫn tiếp tục tính tiền), chế độ phòng bẩn, chế độ dọn phòng, bật điện để dọn phòng (phần mềm không tính tiền), sau thời gian dọn phòng quy định hệ thống sẽ tự động tắt điện chuyển sang trạng thái sẵn sàng đón khách.

– Tính năng quản lý online : Các chủ cơ sở có thể xem các hoạt động, trạng thái các phòng, tổng doanh thu trong ngày của khách sạn qua website., rất tiện cho việc quản lý nhiều cơ sở.

Bạn có thể tải về phần mềm quản lý khách sạn miễn phí 15 ngày của chúng tôi trên website http:\\ hotel.oxu.vn hoặc liên hệ tới hotline: 0965 222 665 (mr Tiến). OXU sẽ giúp bạn có một hệ thống quản lý khách sạn thông minh tự động tối ưu điện năng sử dụng nhằm tăng doanh thu và nâng cao dịch vụ đặt phòng chuyên nghiệp nhất.

 

5/5 - (2 bình chọn)