Màn hình hiển thị QR thanh toán – chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng

Hiện nay, các cơ sở kinh doanh việc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, quét mã QR được sử dụng phổ biến. Thông thường, các cơ sở sẽ cần đọc số tài khoản hoặc phải in sẵn mã QR tĩnh dán tại quầy để khách hàng thực hiện thanh toán.

Khi phương thức chuyển khoản, thanh toán trực tuyến cho các giao dịch mua bán hàng hóa trực tiếp, online… trở thành nhu cầu thiết yếu thì những chiêu trò “sử dụng biên lai chuyển tiền thành công” của các ngân hàng (hay còn gọi là bill thanh toán) nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng bắt đầu xuất hiện.

Nắm bắt được thực trạng ở các cơ sở kinh doanh, OXU VIỆT NAM mang đến một giải pháp thanh toán đáp ứng được mọi nhu cầu cho quy trình thanh toán:

1. Hiển thị mã QR động, chính xác số tiền hóa đơn

Khi thao tác thanh toán, màn hình sẽ hiển thị mã QR động, với số tiền tương ứng với số tiền trên hóa đơn thanh toán, thông tin tái khoản là tài khoản ngân hàng đã được cài sẵn trên phần mềm tính tiền

man hinh hien thi qr thanh toan ohotel
Màn hình hiển thị QR thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao

2. Xác thực thanh toán thành công nhanh chóng

Khi tài khoản ngân hàng của chủ cơ sở đã được liên kết với phần mềm tính tiền, những giao dịch thanh toán qua màn hình hiển thị QR, kết quả sẽ được trả về lập tức trên màn hình hiển thị, từ đó rút ngắn được quá trình xác thực giao dịch mà vẫn đảm bảo sự tin cậy

3. Hạn chề nhầm lẫn, tránh gian lận, lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều chiêu trò lợi dụng các hình thức chuyển khoản qua mã QR cũ trước đây: sử dụng biên lai chuyển tiền thành công giảo mạo, hoặc nhiều kẻ gian dán đè mã QR tại các cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, nhắm chiếm đoạt tài sản.

Với hình thức thanh toán qua màn hình hiển thị QR, thông tin chủ tài khoản được xác thực trên phần mềm, kết quả giao dịch hiển thị ngay trên phần mềm, điều này sẽ tránh được tất cả mọi chiêu trò gian lận, lừa đảo.

man hinh hien thi qr code
Thanh toán chuyên nghiệp, chính xác nhờ qua màn hình hiển thị QR

4. Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Qua hình thức thanh toán bằng mã QR động trên màn hình hiển thị, giờ đây khách hàng chỉ cần mất vài giây cho việc thanh toán, không cần phải chờ chủ tài khoản kiểm tra lại, hoặc phải đưa bill chuyển tiền thành công cho nhân viên xem lại, khi tất cả đều đã được trả về ngay qua Màn hình hiển thị QR thanh toán.

Truy cập ngay tại đây để ĐẶT MUA màn hình hiển thị QR.

5. Video hướng dẫn sử dụng màn hình hiển thị QR thanh toán

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Tư vấn giải pháp : Mr.Tiến 0984.241.591
  • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
  • Email: Contact@oxu.vn
  • 5/5 - (6 bình chọn)