Thông báo tới khách hàng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Nền kinh tế ngày càng phát triển, internet là một công cụ không thế thiếu của nền kinh tế thị trường. Một doanh nghiệp muốn được mọi người biết tới thương hiệu của mình trên thị trường thì phải thông qua internet. Những lợi ích mà internet mang lại là rất lớn, tuy nhiên internet cũng giống như con dao hai lưỡi vậy cũng khiến không ít các doanh nghiệp phải khốn đốn trước những hậu quả của nó mang lại. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều hành vi lừa đảo mượn danh nghĩa công ty được dựng lên, nếu không được xử lí tốt sẽ đánh mất niềm tin của khách hàng trên thị trường cạnh tranh quyết liệt.

Công ty OXU thông báo tới khách hàng:

Công ty OXU là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển phần mềm, qua thời gian nghiên cứu, phát triển bổ sung đã cho ra đời phần mềm quản lí khách sạn OHOTEL giúp các khách sạn tiết kiệm thời gian, chi phí, chống thất thoát tài sản… Nhưng hiện nay công ty OXU chúng tôi  đã phát hiện có các cá nhân và tổ chức sao chép, ăn cắp phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL  của công ty OXU rồi mạo danh công ty dao bán phần mềm của công ty trên thị trường. Chính vì vậy , công ty OXU  chúng tôi khuyến cáo tới khách hàng cần thận trọng, đề phòng trước bất cứ hành vi cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ mạo danh công ty OXU.

Khách hàng nên cảnh giác khi mua phần mềm giá rẻ

Cảnh giác khi mua phần mềm giá rẻ

Những khác biệt  khi dùng phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL chính hãng và phần mềm không chính hãng:

-Vì sao khách hàng nên sử dụng phần mềm chính hãng: phần mềm chính hãng quản lí chặt chẽ tất cả các hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ, giảm thời gian cũng như chi phí quản lí, thao tác nhanh gọn, dễ dàng sử dụng,  được update thông tin thường xuyên,được tư vẫn sử dụng, có bảo hành, có hỗ trợ sử dụng từ xa, có hỗ trợ đào tạo sử dụng…..

-Vì sao không nên dùng bản crack : phần mềm được mua với giá rẻ nhưng chất lượng phần mềm thấp ít chức năng, nhiều lỗi, không được bảo hành, không được tư vấn, hỗ trợ đào tạo sử dung, hỗ trợ đào tạo sử dụng, chứa nhiều mã độc ăn cắp thông tin trong máy tính của khách sạn…

Khuyến cáo tới khách hàng

Các doanh nghiệp kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn đang quan tâm tới phần mềm quản lý khách sạn Ohotel của chúng tôi  có ý định  muốn mua và sử dụng phần mềm quản lý khách sạn của công ty OXU Việt Nam  thì nên cảnh giác, đề phòng tránh mua phải những bản phần mềm crack, sao chép,  kém chất lượng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 02413.603.605 or 0965.222.665 hoặc truy cập website: hotel.oxu.vn  để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Link dùng thử: Tải về phần mềm quản lý khách sạn ohotel

 

 

Thông báo tới khách hàng sử dụng phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL
5 (100%) 1 vote