Giải pháp quản lý dành cho quán karaoke của OXU

Ngày nay do đời sống người dân đã tăng cao việc giải trí cơ bản cũng được tăng mạnh, các hình thức dịch vụ như quán karaoke theo đó cũng được đà phát triển hơn nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của một số lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, cũng vì tính chất khá phức tạp của các cửa hàng Karaoke mà nếu không có một mô hình quản lý chuyên nghiệp việc vận hành các loại dịch vụ này sẽ là một vấn đề về thất thoát cho các nhà quản lý.

Giải pháp quản lý theo xu thế hiện nay là gì?

Chúng ta đang làm bước mình trong thời đại công nghiệp 4.0, thời đại mà các giải pháp đều dựa trên công nghệ số, tự động hóa, chính vì thế việc theo kịp xu thế ngành công nghiệp là điều khó tránh khỏi trong các ngành dịch vụ, đặc biệt là các yếu tố về dịch vụ quản lý, kiểm soát, kinh doanh karaoke là một ví dụ.

Đó cũng là lý do chính mà phần mềm quản lý karaoke ra đời, nó đáp ứng những nhu cầu cấp thiết nhất cho công việc người quản lý cần, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua tác dụng cũng như mục đích mà phần mềm đem lại cho người dùng.

phần mềm quản lý karaoke

Phần mềm quản lý karaoke là gì?

Phần mềm quản lý dành cho quán karaoke là một ứng dụng chạy trên môi trường máy tính, có chức năng tính toán và quản lý các phòng hát, giờ hát, mặt hàng, dịch vụ quán cung cấp.  Ngoài chức năng tính tiền, phần mềm có tehẻ hỗ trợ cho chủ quản lý chặt chẽ hơn về khoản nhân viên, với các chức năng thu chi báo cáo rõ ràng, tránh được tối đa việc gian lận và thất thoát.

Một số tính năng chính của phần mềm quán lý karaoke OXU

Phần mềm của OXU được phát triển riêng cho đặc thù kinh doanh tại việt nam, vì vậy từ ngôn ngữ đến chức năng, thói quen sử dụng cũng được thuần việt hoàn toàn, bổ trợ tối đa cho người dùng việt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng được các chức năng cơ bản mà phần mềm quản lý đem lại như :

 • Quản lý danh sách phòng hát, thể hiển rõ ràng qua từng tình trạng có khách, trống, sửa chữa, bẩn..
 • Tính tiền hoàn toàn tự động, số giờ nghỉ hát sẽ được tính thành tiền khi khách trả phòng bằng 1 click chuột
 • Hỗ trợ quản lý kho, các mặt hàng mà quán sử dụng để bán cho khách.
 • Hỗ trợ cho các dịch vụ gọi thêm như thuê nhân viên phục vụ, shisha,..
 • Hỗ trợ xuất báo cáo thu chi, doanh thu,.. và in hóa đơn bill
 • Hỗ trợ đa người dùng nếu quán nhiều nhân viên, chức năng giao ca nhanh chóng chính xác.

Và còn nhiều tính năng bổ trợ cho việc quản lý khác như OXU chúng tôi có cung cấp thêm giải pháp quản lý tiết kiệm điện bằng phần cứng kết hợp với phần mềm, người dùng có thể thao tác bật tắt điện tại quầy lễ tân thông qua phần mềm quản lý. Vì tính đặc thù của kinh doanh karaoke nên việc sử dụng điện năng là rất nhiều, chính vì thế nếu muốn tối đa hóa doanh thu từ việc kinh doanh karaoke hãy lưu ý đến việc tiêu thụ điện năng.

Người dùng hưởng những lợi ích nào từ giải pháp quản lý này?

Có thể bạn không biết nhưng có đến 40% doanh thu từ các loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí như karaoke bị thất thoát không kiểm soát được, đó thực sự là một tổn thất lớn cho người chủ, thất thoát có thể đến từ nhân viên tính toán thủ công sai tiền phòng, nhân viên gian lận giờ, phòng nghỉ hát, nhân viên không tắt điện  phòng trống tiêu tốn điện năng,..

Vậy giải pháp quản lý bằng phần mềm quản lý karaoke của OXU giúp bạn giải quyết những vấn đề gì trong quản lý? đó là tất cả các vấn đề từ tính tiền đến tiết kiệm điện, hệ thống quản lý cho các quán karaoke của chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng các tiêu chí ” Lợi nhuận – Chặt chẽ – Chính xác – Nhanh chóng “.

Mọi thắc mắc hỏi đáp xin vui lòng liên hệ :

 • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới – Thị trấn chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: P24.3 Vimeco CT2 – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 – Cư Xá Bà Điểm – Hóc Môn – HCM
 • Hotline: Mr Tiến 0965.222.665 – 0918.220.665
 • Email: Contact@oxu.vn
Giải pháp quản lý dành cho quán karaoke của OXU
5 (100%) 1 vote