Phần mềm quản lý khách sạn mini – Giải pháp quản lý hiệu quả cho các khách sạn vừa và nhỏ

Bạn đang kinh doanh khách sạn vừa và nhỏ? Số lượng phòng không nhiều nhưng bạn vẫn không thể quản lý công việc một cách hiệu quả? Vậy vấn đề là gì? Và làm thế nào bạn có thể giải quyết hiệu quả những vấn đề đó?. Đừng lo lắng, phần mềm quản lý khách sạn mini sẽ giải quyết tất cả vấn đề của bạn.

Khách sạn mini – Nhỏ nhưng không dễ quản lý

Trong thị trường kinh doanh phòng lưu trú, phân nửa nhà nghỉ khách sạn có quy mô nhỏ ít phòng từ 0-3 sao. Nhiều chủ đầu tư nhầm tưởng rằng, kinh doanh mô hình loại khách sạn kiểu này quản lý rất đơn giản, chỉ cần sổ sách hay excel là đủ. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy. Các vấn đề sẽ phát sinh khi khách sạn đi vào hoạt động 1 thời gian.

Trong quá trình quản lý, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như quản lý đặt phòng, quản lý lễ tân, khách hàng, kho vật tư,… và chắc chắn rằng một mình bạn cùng với đống giấy tờ sổ sách sẽ không thể giải quyết được, còn nếu thuê thêm nhân viên lại tốn thêm chi phí cũng như độ tin tưởng không cao. Và việc kiểm soát dịch vụ của từng phòng cũng không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, nên dọn phòng vào lúc nào? Phòng nào cần dọn? cũng làm bạn đau đầu. Vậy giải pháp là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn mini – Giải pháp quản lý hiệu quả cho các khách sạn vừa và nhỏ

Với những lý do kể trên thì phần mềm quản lý khách sạn mini chính là giải pháp quản lý hiệu quả cho các khách sạn vừa và nhỏ. Đây cùng chính là giải pháp được đa số các khách sạn sử dụng. Hãy cùng Ohotel điểm qua một vài tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý khách sạn mini nhé.

 • Quản lý đặt phòng hiệu quả

Việc quản lý đặt phòng giờ đây vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi sơ đồ đặt phòng là bạn có thể biết được phòng nào còn trống, phòng nào đã thuê từ đó có sự sắp xếp hợp lý nhất.  Ngoài ra, với sự quản lý chặt chẽ, lễ tân cũng dễ dàng thay đổi phòng cho khách hàng khi cần thiết.

 • Giảm chi phí và tăng doanh thu

Với phần mềm quản lý khách sạn, bạn không còn phải thuê thêm nhân viên để quản lý sổ sách, tất cả công việc bạn cần làm là nhập thông tin vào phần mềm, sau đó phần mềm sẽ tính toán và lưu trữ và bạn có thể xuất ra khi cần thiết.

 • Tích hợp với nhiều thiết bị

Hầu hết các phần mềm quản lý khách sạn mini hiện nay đều tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, ipad, laptop. Vì vậy, bạn vẫn có thể quản lý khách sạn mọi lúc, mọi nơi.

 • Tính ổn định và bảo mật cao

Khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn, bạn hoàn toàn yên tâm về tính ổn định và tính bảo mật. Trong trường hợp có nhiều người truy cập vào hệ thống, nó vẫn hoạt động rất mượt mà, không lo bị sập hay bị chậm. Ngoài ra, bạn có thể phân quyền cho người hoạt động trên hệ thống, vì vậy thông tin có thể được lưu trữ một cách an toàn tuyệt đối.

 • Quản lý thu chi hiệu quả

Với phần mềm quản lý khách sạn mini, công việc thu chi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hệ thống sẽ cung cấp các tính năng tính toán, cáo thu chi hàng ngày/giờ giúp khách sạn hiểu được từng đồng tiền chạy ra/chạy vào của khách sạn.

Vì vậy, hãy bỏ ngay suy nghĩ “Khách sạn mini không cần sử dụng phần mềm quản lý”. Hãy sử dụng phần mềm quản lý để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất cho khách sạn của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi OHOTEL – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp để được tư vấn giải pháp quản lý tốt nhất.

 • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
 • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591 Ms.Đào 0965.222.834
 • Tổng đài hỗ trợ : 0902.022.665 - 0918.220.665
 • Email: Contact@oxu.vn
 • 5/5 - (1 bình chọn)