Sự quan trọng của phần mềm trong quản lý khách sạn

Chúng ta đều biết việc quản lý khách sạn đòi hỏi nhà quản trị phải tốn rất nhiều thời gian và công sức cho từng bộ phận trong khách sạn.Việc có quá nhiều bộ phận khiến việc quản lý đôi khi là không thể nó không những làm chậm tiến độ của công việc thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của khách sạn.

phần mềm quản lý khách sạn
Thông thường khách sạn gồm những bộ phận sau:

  • Lễ tân
  • Buồng phòng
  • Kinh doanh, marketing
  • Kho
  • Kế toán
  • Bộ phận an ninh (bảo vệ)

Do đó công việc hằng ngày của nhà quản trị khách sạn phải theo dõi công việc của hầu hết các bộ phận trên không những thế còn phải giải quyết những sự cố phát sinh xảy ra. Vậy còn bao nhiêu thời gian để người quản trị khách sạn nghỉ đến chiến lược kinh doanh trong từng thời kì nhằm tăng doanh thu cho khách sạn?

Sự quan trọng của việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn

Giải pháp tốt nhất là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn bên thứ 3 giúp tối ưu công việc quản lý đến mức tối đa.
Phần mềm quản lý khách sạn Ohotel giúp những nhà quản trị giảm áp lực trong công việc, tiết kiệm đến hơn 40% thời gian trong công việc. Ohotel mang lại 2 lợi ích hàng đầu cho người dùng:

Quản lý khách sạn chặt chẽ: các bộ phận từ lễ tân đến bộ phận kho được quản lý chặt chẽ chống thất thoát tài chính và hàng hóa dịch vụ. Quản lý chặt các booking khách đoàn tránh việc trùng phòng dẫn đến mất khách.tăng doanh thu tối đa cho khách sạn, chống thất thoát ở bộ phận tiếp tân nhờ hệ thống quản lý chặt chẽ và hiệu quả.

Giúp nhà quản trị tiết kiệm thời gian: để tập trung cho chiến lược kinh doanh quản bá hình ảnh…cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, đào tạo và tuyển dụng nhân viên chất lượng để phục vụ tốt cho công việc.
Có nhiều nhà quản trị ngại về chi phí bỏ ra để sở hữu phần mềm nhưng nếu họ tính toán lại thì những chi phí đó là con số nhỏ để họ tăng doanh thu cho khách sạn nhiều hơn, tiết kiệm được nhiều thơi gian để chăm sóc cho gia đình. Phần mềm quản trị khách sạn Ohotel là công cụ hổ trợ tuyệt vời giúp người quản trị khách sạn thành đạt hơn, khách sạn ngày càng phát triển ổn định và bền vững.Hãy cân nhắc và liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã thực sự hiểu rõ sự quan trọng của nó.

Sự quan trọng của phần mềm trong quản lý khách sạn
5 (100%) 2 votes