Tích hợp màn hình LED hiển thị giá tiền vào phần mềm OHOTEL

Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với màn hình led hiển thị câu chào và giá tiền ở các quầy thu ngân của siêu thị, cửa hàng rồi đúng không, ngay cả khách sạn, nhà nghỉ cũng có thể áp dụng màn hình led hiển thị cho cơ sở của mình nữa đấy, cùng tìm hiểu về công dụng cũng như tính năng của nó đem lại cho các khách sạn nhà nghỉ nhé.

 1. Công dụng đem lại cho nhà nghỉ khách sạn

Màn hình hiển thị giá tiền khi thanh toán sẽ hiển thị số tiền mà khách phải trả, khách sạn cũng cần yêu cầu khách chỉ thanh toán theo bảng hiển thị, như vậy sẽ minh bạch và công bằng hơn cho khách tránh tình trạng nhân viên ăn chặn thêm bớt tiền của khách.
Ngoài ra màn hình còn có thể hiển thị câu chữ tùy ý cài đặt nên giúp cơ sở sang trọng và chuyên nghiệp hơn nhiều.

    2. Tích hợp và cài đặt vào phần mềm OHOTEL

Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL đã có thể tích hợp chức năng màn hình đèn led vào phần mềm sử dụng cùng với chức năng trả phòng sẽ hiển thị số tiền khách cần trả, rất tiện lợi, OXU xin hướng dẫn quý khách tích hợp màn hình hiển thị vào phần mềm như sau:

  • Cắm sản phẩm màn hình led vào máy tính thông qua cổng USB
   Sau khi cắm vào máy tính các bạn cần kiểm tra xem máy tính đã nhận được màn hình led chưa và xác định được cổng COM của bảng led, bằng cách mở Start của windows lên và tìm Device Manager, chọn mục Port (COM & LPT) và xem màn hình led đang nhận ở cổng COM bao nhiêu.
  • Sau khi đã xác định được cổng COM của màn hình led chúng ta truy cập vào phần mềm OHOTEL-> Thiết lập ban đầu -> Cài đặt -> Tích hợp màn LED
   Tiến hành tích vào Tích hợp màn led và chọn đúng cổng COM đã xác định ở trên, tiếp đến nhập cầu chào và câu cảm ơn tùy quý khách, lưu ý các câu chào và cảm ơn không hỗ trợ có dấu, tiếp đến ấn Lưu, nếu sau khi ấn Lưu dòng chữ câu chào quý khách nhập ban nãy hiển thị lên màn hình LED là thành công.

Sau khi hoàn tất thiết lập theo các bước trên, màn hình led sẽ tự động hiển thị số tiền cần thanh toán khi khách trả phòng trên phần mềm OHOTEL, chúc quý khách thành công!


Ngoài ra công ty OXU cũng cung cấp luôn thiết bị màn hình LED hiển thị gái tiền nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ để được nhận ưu đãi tốt nhất khi mua sử dụng chung với phần mềm, mọi chi tiết xin liên hệ

 • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
 • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591 Ms.Đào 0965.222.834
 • Tổng đài hỗ trợ : 0902.022.665 - 0918.220.665
 • Email: Contact@oxu.vn
 •  

   

  5/5 - (2 bình chọn)