Tính năng tích hợp khoá từ trên hệ thống phần mềm Ohotel

Những  năm gần đây, khoá thẻ  từ đã không còn xa lạ đối với các nhà nghỉ, khách sạn tại Việt Nam.  Với những ưu điểm như sang trọng, chuyên nghiệp và yếu tố an ninh được đặt lên hàng đầu, ngày càng nhiều nhà nghỉ khách sạn ưa dùng khoá thẻ từ thay cho các loại khoá cơ truyền thống. Là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp giải pháp quản lý khách sạn thông minh, Ohotel chúng tôi đã cải tiến chức năng tích hợp  khoá từ. Mọi việc quản lý, ghi thẻ từ đều tích hợp trên phần mềm quản lý khách sạn Ohotel. Khi check-in trên phần mềm hệ thống lưu thông tin đồng thời ghi thẻ từ, thao tác tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian.

Cùng Ohotel điểm qua những tính năng phần mềm tích hợp nhé!

1, Ghi thẻ từ cho khách

Khi lễ tân check in cho khách trên phần mềm Ohotel. Hệ thống tự động ghi thông tin lên thẻ về số phòng, ngày giờ đến, ngày giờ đi, thông tin về khách để ứng dụng cho các điểm dịch vụ tiếp theo.

Mọi thông tin về khách được lưu trữ và sử dụng trong suốt quá trình khách lưu trú tại khách sạn và được kế thừa giữa các bộ phận với nhau.

2, Gia hạn thời gian lưu trú:

Khi khách gia hạn thời gian lưu trú, lễ tân dùng nghiệp vụ ngay trên phần mềm để gia hạn thời gian lưu trú cho khách, hệ thống ghi lại thông tin ngày giờ đến, ngày giờ đi trên thẻ.

3, Khách chuyển phòng

Khi khách có nhu cầu hoặc vì lý do nào đó khách chuyển phòng. Lễ tân sử dụng tính năng chuyển phòng trên phần mềm Ohotel. Hệ thống ghi lại thông tin phòng chuyển tới cho khách vào thẻ mở phòng.

4, Khách mất thẻ

Khi khách vô tình làm mất thẻ, lễ tân sẽ báo hủy thẻ trên phần mềm quản lý khách sạn Ohotel và ghi thẻ mới cho khách. Thẻ cũ sẽ không thể mở lại được phòng đó. Vì vậy độ bảo mật rất cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không mất mát đồ khi vô tình làm mất thẻ.

5, Kiểm soát các điểm dịch vụ

Khi hệ thống khóa HLOCK đi kèm với phần mềm khách sạn Ohotel. Các điểm dịch vụ được quản lý một cách chặt chẽ và thông minh bởi phần mềm Ohotel được cài đặt tại các quầy dịch vụ.

* Nhà hàng, quầy bar, massage & spa…

+ Thẻ VIP – hiển thị thông tin thẻ VIP và cách chính sách kèm theo.

+ Thẻ thông tin khách hàng: Dùng kiểm tra thông tin khách hàng, họ tên, ngày vào khách sạn, ngày kết thúc, lưu trú tại phòng nào, có được tính năng chuyển tiền qua lễ tân hay không?, ghi chú về khách . Tính năng này dùng trường hợp khách chuyển bill thanh toán tới quầy lễ tân.

+ Thẻ thanh toán: Trường hợp khách có đặt tiền trước khi làm thủ tục check in. Khách có thể dùng chính thẻ phòng để thanh toán tại quầy mà không cần dùng tới tiền mặt hoặc thẻ VISAVới  những chủ đầu tư mới, chưa có kinh nghiệm trong việc quản lý nhà nghỉ khách sạn có thể rất lo ngại vấn đề quản lý nhân viên, nắm bắt thu chi, chống thất thoát dư thừa tài nguyên chi phí điện. Đó là do bạn chưa biết đến giải pháp phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL và hệ thống điện tích hợp thông minh.  Bằng các tính năng tiện ích được cải tiến phù hợp nhất với mô hình kinh doanh nhà nghỉ khách sạn vừa và nhỏ hiện nay, bạn chỉ cần mất một vài giây thao tác trên phần mềm để nắm bắt thông tin lượng khách, thời lượng nghỉ, thông tin kho, quỹ, thu chi,… Bạn có thể dùng thử miễn phí tại  https://hotel.oxu.vn đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/7 có thể giải đáp bất cứ thắc mắc của người dùng.

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0984.241.591
    Ms.Phượng 0965.222.734
  • Tổng đài hỗ trợ : 0965.222.302
  • Email: Contact@oxu.vn
  • 4.3/5 - (6 bình chọn)