Vì sao phần mềm ohotel ngày càng “ được lòng” các nhà nghỉ, khách sạn mini tại Việt Nam?

Các nhà nghỉ, khách sạn mini muốn ứng dụng phần mềm quản lý sẽ phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn. Mỗi đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sẽ có những thế mạnh riêng.

Việc lựa chọn phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn phù hợp bắt buộc phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhu cầu thực tế của nhà nghỉ khách sạn và kinh nghiệm của nhà cung cấp giải pháp.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn Ohotel là giải pháp quản lý tổng thể chuyên về lĩnh vực kinh doanh phòng lưu trú, giúp chủ quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý tình trạng phòng, thu chi giao dịch, nhân viên và khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn tập hợp hầu hết các chức năng nghiệp vụ thành một hệ thống đồng bộ, giúp chủ kinh doanh quản lý chặt chẽ các hoạt động trong nhà nghỉ, khách sạn của mình.

Vì sao phần mềm ohotel ngày càng “được lòng” các nhà nghỉ, khách sạn mini tại Việt Nam?

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn là thế mạnh của ohotel

Điều đầu tiên khiến phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn Ohotel “được lòng” khách hàng chính là kinh nghiệm triển khai giải pháp cho cả khách hàng lớn – nhỏ trong lĩnh vực nhà nghỉ khách sạn. Với gần 10 năm tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn. Và đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2000+ nhà nghỉ, khách sạn cả trong và ngoài nước đang sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ohotel. Chính điều này đã giúp Ohotel có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực quản lý nhà nghỉ khách sạn, hay nói cách khác phần mềm quản lý ohotel đáp ứng tốt hơn nhu cầu quản lý của các chủ khách sạn nhờ sự thấu hiểu ngành nghề.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn ohotel tùy chỉnh linh hoạt

Tuy mô hình kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn mini tại Việt Nam khá tương đồng nhau nhưng bên cạnh đó cũng có đơn vị có quy trình nghiệp vụ khác. Chính vì thế phần mềm quản lý ohotel được xây dựng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu, phù hợp với loại hình kinh doanh tại đơn vị. Đem đến cho nhà nghỉ, khách sạn một giải pháp phù hợp nhất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trong tạo nên sự khác biệt của phần mềm ohotel so với các giải pháp, phần mềm khác trên thị trường hiện nay.

Những yếu tố khác

Chuyên môn: Ohotel có đội ngũ lập trình viên chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Đặc biệt  kinh nghiệm làm việc với nhiều nhà nghỉ, khách sạn lớn nhỏ khác nhau. Do đó Ohotel cam kết tạo ra những sản phẩm phần mềm quản lý nhà nghỉ khách sạn chất lượng, hỗ trợ cho công việc quản lý khách sạn của bạn.

Giao diện thân thiện, linh hoạt: Phần mềm quản lý khách sạn ohotel với giao diện đơn, giản, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen phần mềm. Ngoài ra Ohotel còn cung cấp các file, tài liệu, video hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm. Đội ngũ CSKH của Ohotel luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong toàn thời gian sử dụng. Đảm bảo khách hàng sử dụng và thao tác tốt trên phần mềm mà không cần quá rành về vi tính hay phần mềm.

Dịch vụ sau bán hàng và CSKH: Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Ohotel luôn sẵn dàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như: Ultraview, Teamview, Anydeck,… nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời. Ohotel luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tham khảo phần mềm quản lý khách sạn Ohotel – Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn, homestay phổ biến nhất. Hơn 3000+ đơn vị ứng dụng.

Để hiểu sâu hơn cũng như khám phá thêm các tính năng hữu ích khác của phần mềm, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên nhà Ohotel:

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới - Thị trấn chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 số 29 lê đại hành - Hai Bà Trưng - HN
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 1C Lô 5 - Cư Xá Bà Điểm - Hóc Môn - HCM
  • Kinh Doanh: Tư vấn Mr.Tiến 0965.222.734 - Ms.Đào 0965.222.834
  • Hỗ trợ sau bán hàng : 0902.022.665 - 0918.220.665
  • Email: Contact@oxu.vn
  • Vì sao phần mềm ohotel ngày càng “ được lòng” các nhà nghỉ, khách sạn mini tại Việt Nam?
    4.67 (93.33%) 3 votes