Bản dùng thử- phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam là công ty chuyên nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Qua thời gian nghiên cứu, phát triển và bổ sung công ty OXU Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL với phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL việc quản lý khách sạn/ nhà nghỉ chỉ còn là chuyện nhỏ.

Những thắc mắc của khách hàng

Hiện nay có nhiều nhà nghỉ/ khách sạn muốn dùng phần mềm quản lý nhà nghỉ nhưng họ còn đang phân vân không biết dùng phần mềm nào? Và không biết phần mềm nào sử dụng tốt? Họ nghĩ rằng quy mô khách sạn/ nhà nghỉ, resort của mình nhỏ liệu có dùng được phần mềm hay không? Sử dụng phần mềm nào để quản lý hiệu quả?..

Khách hàng sử dụng link dùng thử

Nhằm giúp các khách sạn/ nhà nghỉ nhanh chóng tìm được phần mềm thích hợp hỗ trợ cho việc quản lý tốt hơn và nhằm mục đích quảng bá phần mềm OHOTEL đến với các khách sạn/ nhà nghỉ, Công ty OXU chúng tôi đã có bản dùng thử dành cho các khách sạn/ nhà nghỉ đang quan tâm tới phần mềm OHOTEL của chúng tôi. Bằng các thao tác đơn giản bạn chỉ cần download phan mem quan ly khach san và dùng thử phần mềm của chúng tôi bạn sẽ biết được phần mềm của chúng tôi hoàn hảo như thế nào.

Phầm mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Phầm mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Thao tác download đơn giản

Bằng những thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác download phan mem quan ly khach san thành công và thấy được những tính năng vượt trội mà phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL mang đến cho bạn.Phần mềm của chúng tôi giúp khách sạn/ nhà nghỉ quản lý triệt để, chống thất thoát, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân viên, đặc biệt với tính năng quản lý từ xa bạn có thể yên tâm đi công tác, đi du lịch, đi chơi… mà vẫn có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của khách sạn/ nhà nghỉ.

Link dùng thử phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL: Tải về tại đây

Hãy download phần mềm của chúng tôi bạn sẽ thấy được những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL.

Trong quá trình dùng thử phần mềm của chúng tôi bạn có khó khăn, thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ OXU Việt Nam.
  • Địa chỉ:Khu Đô Thị Mới – Thị trấn chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
  • Chi nhánh Hà Nội:P24.3 Vimeco CT2 – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – HN
  • Điện thoại:0241.360.3665
  • Hotline:Mr Tiến 0965.222.665 – 01689984436
  • Email:Contact@oxu.vn
Đánh giá bài viết !