Quản lý khách sạn online

Hiện nay, hoạt động kinh doanh khách sạn đang có những bước phát triển mới, góp phần hiệu quả cho việc quảng bá hình ảnh đất nước. Theo xu hướng đó, nghề quản lý khách sạn đang trở thành một nghề nóng.

Việc quản lý khách sạn online trở lên dễ dàng với phần mềm

Người có trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh, giám sát và điều hành việc hoạt động của khách sạn chính là người quản lý khách sạn đó. Việc này đòi hỏi mất rất nhiều công sức và thời gian của người quản lý, vậy giải pháp nào để hỗ trợ họ trong việc quản lý ngay cả khi họ có mặt ở khách sạn. Phầm mềm quản lý khách sạn ra đời là giải pháp tốt cho việc quản lý online của họ, quản lý khách sạn online trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quản lý khách sạn online

Quản lý khách sạn online

Phần mềm quản lý khách sạn Ohotel

Phần mềm quản lý khách sạn Ohotel là sản phẩm của OXU chuyên phục vụ hoạt động quản lý khách sạn. OHOTEL áp dụng các công nghệ mới nhất, sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tạo ra sản phẩm giúp quản lý khách sạn tối ưu , chống thất thoát, tiết kiệm chi phí , thời gian với chi phí hợp lý nhất.

  • Giải pháp của chúng tôi làm việc trên mọi loại thiết bị máy tính để bàn, tablet, điện thoại di động… Bạn có thể tận dụng hạ tầng phần cứng có sẵn, không cần cài đặt phức tạp. Tiêu chí của chúng tôi là cài một nơi, chạy mọi nơi.
  • Giải pháp của chúng tôi cho phép làm việc trực tuyến trên Internet. Bạn có thể làm việc bất cứ đâu, bất cứ lúc nào ngoài văn phòng làm việc

Các chức năng nổi bật OHOTEL 5.1

– Quản lý khách ra/ vào theo phòng gồm các thông tin về khách ( Chứng minh nhân dân, hộ tên, số điện thoại, hộ chiếu,…)

– Khai báo tạm trú.

– Quản lý tình trạng phòng, biết được số phòng đang có khách, phòng trống, phòng đang sửa, phòng bẩn, hay phòng đang có khách ra ngoài.

– Quản lý kho hàng như việc nhập/ xuất/ tồn kho.

– Thông kê chi tiết, xem báo cáo công nợ, giao ca, giao dịch, kho hàng, báo cáo gửi hàng ngày/ tuần qua email.

– Phân quyền cho các nhân viên đảm bảo tính năng bảo mật và sửa thông tin.

– Quản lý online, dù bạn ở bất cứ nơi đâu hệ thống cập nhật cho bạn biết về tình trạng phòng cũng như số tiền thu được.

– Kết nối với máy in nhiêt/ máy in thường in hóa đơn gửi khách.

– Đặt phòng theo Đoàn, hay cá nhân.

Tích hợp phần cứng ( Hệ thống điện , cửa từ, mã vạch,…)

Quản lý khách sạn online
5 (100%) 2 votes