Đơn vị nào cung cấp hệ thống quản lý khách sạn tốt nhất 2019?

Đầu tư hệ thống quản lý khách sạn là một trong những khoản đầu tư đáng chú trọng của doanh nghiệp. Không chỉ về mặt tài chính, hệ thống quản lý khách sạn hiện đại còn tác động tới tất cả các bộ phận trong khách sạn từ lễ tân, buồng phòng, kế toán, kho, nhân sự,….

Vì vậy, việc lựa chọn một hệ thống quản lý khách sạn tốt, phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn là cực kỳ quan trọng.

Hệ thống quản lý chuỗi khách sạn liên kết chặt chẽ

Nhận diện hệ thống quản lý khách sạn tốt nhất 2019

Để nhận diện hệ thống quản lý khách sạn tốt nhất trên thị trường hiện nay, các đơn vị cần phải chú ý đến những điều kiện tiêu biểu sau:

  • Với khả năng tối ưu hóa các quy trình hoạt động chính trong khách sạn, hệ thống quản lý khách sạn phải giúp đơn vị tiết kiệm được thời gian và chi phí, hỗ trợ nhân viên trong công việc và các chủ khách sạn ra quyết định chiến lược kinh doanh nhanh chóng.
  • Lựa chọn hệ thống quản lý khách sạn có phần mềm quản lý khách sạn có thể điều chỉnh dễ dàng khi khách sạn thay đổi: giao diện phần mềm linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể tích hợp thêm mô đun thường có trong khách sạn như bida, nhà hàng, café, massage, karaoke,…
  • Thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp hệ thống quản lý khách sạn.

Và trên thị trường khách sạn hiện nay, hệ thống quản lý khách sạn kết hợp giữa HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH cùng với PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH SẠN đang là giải pháp quản lý khách sạn chặt chẽ nhất, chống thất thoát triệt để được nhiều nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn.

Đơn vị cung cấp hệ thống quản lý khách sạn tốt nhất 2019

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị uy tín trong việc cung cấp hệ thống quản lý khách sạn, mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng. OHOTEL là một trong những đơn vị nổi bật với hệ thống quản lý khách sạn chống thất thoát bằng HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH. Với Ohotel, mọi yêu cầu về một hệ thống quản lý khách sạn tốt nhất 2019 cho khách sạn đều có thể đáp ứng được.

Khi ứng dụng hệ thống quản lý khách sạn của Ohotel, khách sạn có khả năng kiểm soát tốt hơn về các lượt đặt phòng, hóa đơn, các hạn mức tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu, lợi nhuận,…đồng thời có khả năng tối ưu doanh thu, chống thất thoát triệt để.

Nếu bạn cần tư vấn giải pháp quản lý khách sạn tốt nhất 2019, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất!

Hotline: 0965 222 665

Rate this post