Phần mềm quản lý khách sạn online

Ngày nay việc sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ngày càng trở lên rộng rãi. Nó đã trở thành kinh nghiệm quý báu cho thành công của các nhà quản lý. Dù doanh nghiệp bạn có quy mô nhỏ hay lớn thì việc sử dụng phần mềm đều là cần thiết.

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn online

Phần mềm quản lý khách sạn online với giao diện trực quan, chỉ cần vài lần nhấp chuột có thể thực hiện các hoạt động cơ bản. Nhận được phản hồi ngay lập tức ngay cả trên một kết nối Internet cơ bản và đưa doanh nghiệp khách sạn của bạn về phía trước. Nhiệm vụ phức tạp có thể được thực hiện nhanh hơn với các kích chuột phải và đơn giản kéo và thả tính năng.

Quản lý ở một nơi

Quản lý đặt chỗ, giá cả, bán sản phẩm nhiều hơn tại một chỗ nhờ tính năng làm việc online

Bán nhiều phòng hơn

Phầm mêm quản lý khách sạn online Ohotel

Phầm mêm quản lý khách sạn online Ohotel

Giúp bạn có được nhiều đơn đặt hàng hơn thông qua một tiện ích trực tuyến và giúp bạn kết nối với các trang web du lịch trực tuyến một cách dễ dàng.

Biết doanh số của bạn

Hệ thống báo cáo của Ohotel cho tổng quan về doanh nghiệp của bạn, đặt phòng, phân tích tài chính, dịch vụ đơn hàng và nhiều tính năng khác.

Phần mềm quản lý khách sạn online và những ưu điểm

Có rất nhiều ưu điểm của hệ thống phần mềm quản lý khách sạn trong việc hỗ trợ quản lý và có một số những lợi ích thu được thông qua việc quản lý bằng hệ thống phần mềm quản lý khách sạn là.

+ Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cú nhấn chuột đơn giản. Do đó, hiệu quả của nhân viên khách sạn và hệ thống được tăng lên rất nhiều.

+ Sự phức tạp liên quan đến việc quản lý dữ liệu trên giấy tờ được giảm đi đáng kể. Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.

+ Nhiều nhiệm vụ khác như lập kế hoạch các sự kiện khách sạn, quản lý cơ sở dữ liệu cho các văn phòng, quản lý nhân viên, khách sạn và các công việc khác có thể được giám sát và kiểm soát bởi một hệ thống tin cậy và duy nhất.

+ Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn các dịch vụ trực tiếp thông qua trang website của khách sạn. Và điều này không có chỗ cho bất kỳ một sự tham gia của bên thứ ba.

Cùng với rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác các bạn có thể tham khảo thêm tại
Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Ohotel

Phần mềm quản lý khách sạn online
5 (100%) 2 votes